Vương Giả Thiên Hạ 3: Ngọn Lửa Định Mệnh

Vương Giả Thiên Hạ 3: Ngọn Lửa Định Mệnh

Kingdom 3: Flame of Destiny (2023)

Kingdom 1 - Kingdom 2 - Kingdom 3

Nội dung phim

Vương Giả Thiên Hạ 3: Ngọn Lửa Định Mệnh Kingdom 3: Flame of Destiny 2023 là một bộ phim Nhật Bản được phát hành năm 2023, lấy bối cảnh trong thời kỳ Chiến Quốc của Trung Quốc. Câu chuyện tập trung vào cuộc xâm lược lớn của nước Zhao mạnh mẽ chống lại nước Qin. Shin, nhân vật mơ ước trở thành một vị tướng vĩ đại, đóng vai trò trung tâm trong cuộc xung đột này. Bộ phim là sự chuyển thể từ series manga "Kingdom" của tác giả Yasuhisa Hara.
Phần thứ ba trong series phim này tập trung vào một số cốt truyện chính, bao gồm "Trận Chiến Bayou" và "Arc Zi Xia." Trong đó, Shin cùng với các nhân vật khác như Wang Qi, đối đầu với lực lượng xâm lược của Zhao. Ngoài ra, phim cũng khám phá quá khứ chưa được kể của Ying Zheng, vị vua trẻ của Qin, và tham vọng thống nhất Trung Quốc của ông.
Đạo diễn bởi Shinsuke Sato và kịch bản của Tsutomu Kuroiwa và Yasuhisa Hara, phim có sự tham gia của các diễn viên Kento Yamazaki, Ryo Yoshizawa, Kanna Hashimoto, Nana Seino, Hiroshi Tamaki và những người khác. Phim được công chiếu vào ngày 28 tháng 7 năm 2023 và nổi bật với các thể loại hành động, lịch sử và chiến tranh
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X