Vầng Trăng Máu

Vầng Trăng Máu

Killers of the Flower Moon (2023)

Nội dung phim

Vầng Trăng Máu Killers of the Flower Moon 2023 dựa trên cuốn sách cùng tên của David Grann và diễn ra vào thập kỷ 1920 tại Oklahoma. Câu chuyện xoay quanh các vụ giết người hàng loạt của các thành viên của dân tộc Osage, người đã trở nên giàu có từ nguồn dầu, và những vụ án này đã được gọi là Cuộc cai trị kinh hoàng.
Sau khi dầu được phát hiện trên đất của bộ tộc Osage, các thành viên trong bộ tộc bị ám sát một cách bí ẩn. Các vụ giết người này đã lan rộng và tạo ra một thời kỳ kỳ quái của kinh hoàng. Cuộc điều tra quan trọng được tiến hành bởi Cục Điều tra Tội phạm (BOI), tiền thân của Cục FBI, dưới sự chỉ đạo của J. Edgar Hoover, một người quá trẻ và Tom White, một cựu Texas Ranger được miêu tả bởi David Grann như một viên cảnh sát kiểu cũ.
Câu chuyện sẽ tập trung vào việc tìm hiểu về những kẻ giết người và bí ẩn xung quanh các vụ án này, cùng với sự đối mặt với cuộc cai trị kinh hoàng mà bộ tộc Osage đã phải trải qua trong thời gian này. Phim hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tội phạm đầy kịch tính và phức tạp, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Robert De Niro và Lily Gladstone.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X