Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt

Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt

Eternal Brotherhood (2024)

Nội dung phim

Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt Eternal Brotherhood 2024 là một bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lão Trâu. Phim được đồng chấp bút bởi Trương Manh, đạo diễn của "Đại Chúa Tể", và David Wai, đạo diễn của "Chung Cực Bút Ký". Bộ phim có sự tham gia của Dương Húc Văn ("Ký Sự Truyện Kỳ Dị Đường Triều"), Lưu Vũ Ninh ("A Journey to Love"), và đặc biệt, Trương Minh Hà ("Hà Thần") đảm nhận vai chính.

Câu chuyện diễn ra trên lục địa Tây Xuyên, nơi mà xung đột và chiến tranh giữa hai bộ tộc là Tử Tuyền và Tắc Nhung đang gây căng thẳng. Tử Xuyên Túc (do Dương Húc Văn thủ vai), người đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ biên giới của Tử Xuyên, trở về Đế Đô với các thành tựu lớn, mang lại sự ổn định cho đất nước. Tuy nhiên, sự nguy hiểm mới nổi lên khi Dương Minh Hoa, một quan lại quyền lực trong triều đình, bùng phát cuộc nổi dậy. Tử Xuyên Túc, cùng với hai đồng đội là Đế Lâm (do Lưu Vũ Ninh thủ vai) và Tư Đặc Lâm (do Trương Minh Hà thủ vai), hợp tác để tiêu diệt mối đe dọa này và đem lại hòa bình cho Tử Xuyên.

Tuy nhiên, khi Tử Xuyên vẫn chưa kịp hồi phục, bộ tộc Tắc Nhung chính thức tuyên chiến, khiến cuộc sống trở nên hỗn loạn. Ba anh em Tử Xuyên Túc, Đế Lâm và Tư Đặc Lâm buộc phải rời xa quê hương, hành động vì giang sơn, bảo vệ những người thân yêu và vì mục tiêu hòa bình. Trong cuộc phiêu lưu đầy đam mê và hùng tráng, họ sẽ tạo nên một câu chuyện không thể nào quên.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X