Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 (Kỳ Kim Triêu)

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 (Kỳ Kim Triêu)

Sword and Fairy 6 (2024)

Nội dung phim

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 (Kỳ Kim Triêu) Sword and Fairy 6 2024 Việt Kim Triêu và Việt Kỳ sống cùng nhau trong thôn Ô Nham suốt ba năm. Mặc dù không biết gì về thân thế của nhau, họ có một mối quan hệ "cộng hưởng" kỳ diệu. Cùng nhau, họ phiêu lưu vào giang hồ, mong tìm lại ký ức về quá khứ của mình. Trong quá trình này, họ dính líu vào những sự kiện bí ẩn, bao gồm cuộc nổi loạn của thánh tông Khải Hồn và vụ huyết tế của gia tộc Lạc gia.
Trong cuộc chiến chống lại thánh tông, Việt Kỳ vô tình khám phá những ký ức và tình cảm đã bị phong ấn. Cùng với các sự kiện diễn ra, Việt Kim Triêu và Việt Kỳ gặp cặp song sinh Lạc Mai Danh và Lạc Chiêu Ngôn của gia tộc Lạc, Lang yêu Nhàn Khanh từ lâu, thầy trò Cố Hàn Giang và Minh Tú, Cư Thập Phương, cùng với những nhân vật giang hồ khác. Thân phận thật sự của hai người cũng dần dần được tiết lộ.
Các thế lực như Chính Vũ Minh, thánh tông Khải Hồn, Hoành Đạo Chúng và tộc Ngu Yêu xuất hiện, và câu hỏi đặt ra là ai đứng sau những bí ẩn và mưu đồ? Trong cuộc chiến này, không tiếc hi sinh và đổi vận, chỉ để gặp lại hiện tại và tìm thấy câu trả lời.
là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thể loại lãng mạn, võ hiệp và giả tưởng, được đạo diễn bởi Lưu Quốc Nam. Bộ phim này được chuyển thể từ trò chơi trò chơi RPG Trung Quốc "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 6" và kể về câu chuyện của Việt Kim Triều và Việt Kỳ, hai anh em mất trí nhớ, hành tẩu giang hồ trong nhiều năm để tìm lại ký ức của mình. Trong quá trình đó, họ vô tình phát hiện ra thân phận thật sự của mẹ Việt Kỳ, và cùng nhau chiến đấu chống lại những kẻ gian ác.
Bộ phim đã phát sóng trên Tencent Video và iQIYI, cũng như trên PhimMoi chùng tôi thu hút sự chú ý của khán giả yêu thích thể loại cổ trang và huyền huyễn
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X