Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái

Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái

Midnight Photo Studio (2024)

Nội dung phim

Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái Midnight Photo Studio 2024 Seo Ki Joo là một nhiếp ảnh gia và cũng là người điều hành một studio ảnh nhỏ. Studio của anh ta không chỉ đơn thuần là một studio ảnh bình thường, mà là một cửa hàng độc đáo dành riêng cho ma. Ki Joo chuyên chụp chân dung cho những hồn ma tới thăm cửa hàng của mình.
Trong khi đó, Han Bom là một luật sư nhiệt huyết và không chấp nhận sự bất công trong công việc. Một cách bí ẩn, cô ấy tìm đến hợp tác với studio ảnh của Ki Joo. Han Bom thấy tiềm năng và ý nghĩa đặc biệt trong công việc của Ki Joo và quyết định trở thành một phần của đội ngũ của anh ta.
Studio ảnh còn có hai thành viên khác: Trợ lý giám đốc Go và Baek Nam Gu. Trợ lý giám đốc Go đảm nhận việc đưa ma đến làm khách hàng cho cửa hàng. Ông là người phụ trách tìm kiếm và liên kết với những khách hàng không thể thấy bằng mắt thường. Còn Nam Gu, một nhân viên khác của studio, chịu trách nhiệm với những công việc xung quanh cửa hàng, những việc vụ nhỏ nhặt nhưng không kém phần quan trọng.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X