Tia Chớp Đen Phần 1

Tia Chớp Đen Phần 1

Black Lightning Season 1 (2018)

Nội dung phim

Tia Chớp Đen Phần 1 Black Lightning Season 1 2018 Full HD Vietsub Thuyết Minh Loạt phim tập trung vào Jefferson Pierce, hiệu trưởng trường trung học Garfield ở thành phố Freeland, Georgia . 9 năm trước, anh ta là một siêu anh hùng được gọi là Tia chớp đen cho đến khi anh ta nghỉ hưu sau những gì cuộc đời anh ta đã làm với vợ cũ Lynn Stewart và các con gái Anissa và Jennifer của anh ta . Jefferson buộc phải trở thành Tia chớp đen một lần nữa khi The 100 , băng nhóm tội phạm đáng sợ nhất của Freeland do Tobias Whale cầm đầu , đang chiếm thành phố. Sự trở lại của Jefferson với cái tên Tia chớp đen là do Anissa và Jennifer bị bắt bởi 100 thành viên liên kết với Latavius ​​"Lala" Jackson. Sau sự cố, Anissa bắt đầu phát triển khả năng của mình và trở thành Thunder trong khi Jennifer bắt đầu phát triển khả năng điện của chính mình. Ngoài ra, bạn trai của Jennifer, Khalil Payne, bị lay chuyển đến bên Tobias sau một chấn thương do bắn tỉa và trở thành Painkiller thông qua các cải tiến điều khiển học. Trong một cuộc đối đầu với thành viên ASA Martin Proctor, Jennifer đánh bại anh ta và Proctor bị Gambi bắn. Chiếc cặp của Proctor cho phép Tobias truy cập vào nội dung của nó.
Trong phần hai, Jennifer làm việc để cải thiện sức mạnh của mình khi Tobias làm việc để dịch nội dung của chiếc cặp. Với việc Bill Henderson của Sở cảnh sát Freeland hiện đã biết danh tính siêu anh hùng của Jefferson và Anissa, họ tiếp tục cuộc chiến chống lại 100. Trong khi đó, Lynn làm việc trên các metahumans trẻ trong các nhóm mà Proctor đã có trong khi dưới sự giám sát của đặc vụ ASA Odell, người đã làm lung lay Markovian cũ. nhà khoa học, Tiến sĩ Helga Jace đã giúp đỡ, không biết rằng cô ấy đang bí mật giúp Tobias. Sau cái chết rõ ràng của Khalil, Jennifer trở thành Tia chớp để giúp cha mình. Tobias xoay sở để dịch một số nội dung đã dẫn đến việc anh ta có được quyền kiểm soát Bậc thầy Thảm họa. Khi Jefferson và Jennifer đánh bại Tobias, người sau đó bị giam giữ trong Hố, Tiến sĩ Jace được giao cho Henderson và sau đó được đưa trở lại Markovia bởi thợ săn tiền thưởng dịch chuyển tức thời. Khi Pierces ăn mừng chiến thắng của họ, Odell tiết lộ rằng anh ta biết danh tính bí mật của họ. Anh ta nói với họ rằng Markovians đang đến Freeland và ASA đang thề với họ vì cuộc chiến không thể tránh khỏi.
Trong mùa thứ ba, ASA đã áp đặt thiết quân luật đối với Freeland trong khi che giấu giới truyền thông rằng đang có dịch SARS bùng phát. Đưa một số người bị nghi là metahuman vào cơ sở của ASA, Odell lên kế hoạch vũ khí hóa những người có khả năng metahuman trong khi có Chỉ huy Carson Williams, Thiếu tá Sara Grey và Trung sĩ Gardner Grayle làm việc để anh ta áp đặt luật hôn nhân. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Odell đã cho Khalil hồi sinh và lập trình lại để phục vụ anh ta. Trong khi được Odell đưa cho một bộ đồ mới, Jefferson đã giúp chống lại những người lính Markovian làm việc dưới quyền của Đại tá Yuri Mosin. Lynn tiếp tục làm việc với những đứa trẻ trong vỏ bọc trong khi lấy mẫu tủy xương từ một Tobias bị giam giữ trong khi Jennifer gặp một siêu nhân địa động tên là Brandon. Sau một sự cố màhợp nhất Trái đất của Jefferson với Earth-1 và Earth-38 , Markovians đã bắt cóc Lynn và Tobias để cô có thể ổn định các metahumans thuộc quyền sở hữu của họ. Sự chậm trễ khiến cấp trên của Mosin phải cử Gravedigger đặc nhiệm siêu phàm của họ đến tiếp quản hoạt động và sử dụng khả năng kiểm soát tâm trí của mình để khiến Lynn làm việc nhanh hơn. Jefferson giải cứu cô ấy với sự giúp đỡ của Anissa, Jennifer, Brandon, Grayle, TC, Khalil, và Erica Moran khi đưa Tiến sĩ Jace đi cùng, nhưng Tobias đã bị bỏ lại. Khi Gravedigger và quân Markovians bắt đầu cuộc xâm lược Freeland, Odell ra lệnh cho Chỉ huy Williams và Thiếu tá Grey truy quét Freeland của những kẻ có liên quan đến ASA Henderson, kết cục là giết lẫn nhau với một người lính Markovian khi cứu Black Lightning. Trong khi Chỉ huy Williams bị Lynn giết để tự vệ và Thiếu tá Grey bị giết trong cuộc đấu súng của nhóm cô với Peter và TC, Jefferson đánh bại Gravedigger trong khi Khalil ngăn cản sự ra đi của Odell và kế hoạch của Tobias để truy cập vào các metahumans của Markovia. Mặc dù thủ tướng của Markovia phủ nhận những gì đã xảy ra ở Freeland, Pierces trình chiếc cặp cho một ủy ban quốc hội làm bằng chứng về các thí nghiệm của họ và ASA không biết rằng Gravedigger đã sống sót sau Hố '
Một năm sau trong phần bốn, Jefferson không còn là Tia chớp đen. 100 đang trong một cuộc chiến trên sân cỏ với Kobra Cartel. Tobias hiện đang làm việc như một nhà từ thiện đối với sự mất tinh thần của Pierces và Gambi. Trước cái chết của Henderson, Thị trưởng Billy Black tuyên thệ Ana Lopez là cảnh sát trưởng mới. Tobias bắt đầu gây rắc rối cho Jefferson và đồng minh của anh ta như để Thị trưởng Đen bị giết. Ngoài ra, tên sát thủ Ishmael đang ở trong thị trấn, nơi Destiny of the Kobra Cartel yêu cầu anh ta nhắm mục tiêu vào các đồng minh của Jefferson để giết chết những siêu nhân còn lại mà anh ta cần để gia nhập Liên minh Sát thủ .
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X