Thủ Phạm

Thủ Phạm

The Guilty (2018)

Nội dung phim

Thủ Phạm The Guilty 2018 Full HD Vietsub Thuyết Minh Asger Holm, một cảnh sát Copenhagen đang chờ phiên điều trần vì bắn chết một thanh niên 19 tuổi, được chỉ định trả lời các cuộc gọi khẩn cấp tại bàn khẩn cấp phía Đông. Vào buổi tối trước phiên điều trần, anh ta nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ tên Iben Østergård, người này không nói rằng cô ấy đang gặp trường hợp khẩn cấp và hành động như thể cô ấy đang nói chuyện với một đứa trẻ. Ban đầu khi định cúp máy, Asger đoán Iben đau khổ không ở một mình và hỏi cô ấy những câu hỏi có cũng như không; cô ấy kín đáo tiết lộ rằng cô ấy đã bị bắt cóc nhưng rõ ràng đề cập đến một chiếc xe tải màu trắng. Theo dõi cuộc gọi bằng tháp điện thoại di động gần nhất, Asger gọi đến Bắc Zealandđể bảo họ tìm một chiếc xe van màu trắng đang lái xe về phía bắc. Người điều phối Bắc Zealand nói với anh ta rằng đây là không đủ thông tin và cần phải có biển số xe và vị trí cụ thể. Asger nói chuyện với chiếc xe tuần tra của Bắc Zealand, người này đã vượt qua một chiếc xe tải màu sáng nhưng phóng đi khi không tìm thấy người phụ nữ nào bên trong.
Trở nên say mê vụ án, Asger tra cứu thông tin về Iben Østergård và tìm thấy một số điện thoại nhà, gọi cho nó. Mathilde, con gái sáu tuổi của Iben trả lời. Mathilde nói rằng cha của cô, Michael Berg, đã ở nhà, mặc dù bị tách khỏi Iben và lái một chiếc xe tải màu trắng. Michael đã vào phòng Oliver, em trai của Mathilde và hét lên, dường như là với Oliver, Mathilde nói. Michael sau đó nắm lấy Iben và rời đi cùng cô ấy. Mathilde cũng cho Asger số điện thoại của cha cô. Asger bảo Mathilde hãy đi chăm sóc em trai cô và gọi điện cho Bắc Zealand nhờ cảnh sát cử đến nhà Iben để kiểm tra Mathilde và Oliver; anh ta biết được Michael có một hồ sơ tội phạm.
Ca đêm đến và mặc dù về mặt kỹ thuật, Asger chuyển sang một phòng riêng để tiếp tục theo dõi vụ việc của Iben. Liên tục, Asger nói chuyện một lần nữa với Iben, người nói rằng cô ấy không muốn bị nhốt. Anh ta cũng nói chuyện với cảnh sát tại nhà Østergård, họ tìm thấy Mathilde đầy máu. Các nhân viên kiểm tra phòng của Oliver và phát hiện ra đứa bé đã bị cạy cửa và đã chết. Asger bị tàn phá và yêu cầu đồng nghiệp Rashid đột nhập vào nhà của Michael để tìm manh mối về điểm đến của anh ta. Nó được tiết lộ rằng Asger và Rashid đã âm mưu đưa ra lời khai sai tại phiên điều trần, điều này khiến Rashid lo lắng. Sau khi cân nhắc, Asger điện thoại vào số của Michael và tranh luận với anh ta, Asger hét lên rằng Michael nên bị tử hình.
Xe đang hướng đến Elsinore, và Asger nói lại với Iben. Lo lắng rằng Michael có thể giết Iben, Asger hướng dẫn Iben đánh Michael bằng một viên gạch. Iben cho biết Oliver hiện đã ổn và không còn khóc nữa. Asger hỏi cô ấy ý nghĩa của cô ấy, và Iben nói rằng Oliver có rắn trong bụng và đang khóc, vì vậy cô ấy đã cắt chúng ra để giúp anh ấy. Cuộc gọi bị ngắt khiến Asger bị sốc. Asger nhận được một cuộc gọi từ Rashid tại nhà của Michael, người đã tìm thấy hồ sơ cho thấy Michael bị mất quyền thăm nom do tiền án của anh ta, trong khi Iben dành thời gian trong bệnh viện tâm thần ở Elsinore. Asger nhận ra Michael đang đưa Iben đến bệnh viện vì cô ấy đã vô tình giết chết con trai của họ. Anh ta bảo Rashid đừng nói dối trong buổi điều trần và gọi điện lại cho Michael, người nói rằng Iben đã đánh anh ta và trốn thoát. Asger nhận được một cuộc gọi khác từ Iben, người sắp nhảy khỏi một cây cầu, sau khi nhận ra cô đã giết con trai mình. Anh ta thú nhận với cô rằng anh ta đã bắn một người đàn ông và đó không phải là để tự vệ, nhưng anh ta nói không giống như anh ta, anh ta biết Iben không có ý định làm hại bất cứ ai. Với tiếng ồn ào của các sĩ quan cảnh sát đang đến gần, Asger thúc giục cô đầu hàng họ. Anh ấy nói chuyện một lần nữa với North Zealand, họ xác nhận rằng họ có Iben và chúc mừng anh ấy về công việc của mình. Anh đứng dậy khỏi bàn làm việc và từ từ bước đi trong khi các đồng nghiệp của anh, những người đã nghe thấy lời thú nhận của anh với Iben, nhìn theo vẻ hoài nghi.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X