Thầy Cúng / Bà Đồng

Thầy Cúng / Bà Đồng

The Medium (2021)

Lưu ý : Bộ phim có nội dung và cảnh quay nhạy cảm dành cho người 18 tuổi trở lên, mong bạn cân nhắc khi xem cùng gia đình. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, vui lòng chọn phim khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn !

Nội dung phim

Thầy Cúng / Bà Đồng The Medium 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim bắt đầu với một nhóm của đội tài liệu Thái Lan đi đến vùng đông bắc của Thái Lan, Isan, để ghi lại cuộc sống hàng ngày của một người địa phương, Nim, người bị ám bởi linh hồn của Bayan, một vị thần địa phương mà dân làng tôn thờ. . Từ cuộc phỏng vấn, chúng ta biết rằng Bayan là một vị thần tổ tiên và trong nhiều thế hệ, Bayan đã chiếm hữu phụ nữ trong gia đình của Nim. Sau khi bà cô qua đời, linh hồn của Bayan đã chuyển sang người cô của cô. Sau đó, con gái của dì và em họ của Nim, Noi, được chọn là người kế vị tiếp theo. Tuy nhiên, Nội không nguyện vừa và đã chuyển sang đạo Thiên chúa. Linh hồn của Bayan sau đó chuyển đến Nim và ở bên cô ấy kể từ đó.
Chúng tôi cũng biết rằng bất hạnh luôn ập đến với gia đình Nội. Ông của cô bị giết, nhà máy của cha cô phá sản, chồng cô, Willow, qua đời vì bệnh ung thư và con trai cô, Mike, chết vì một tai nạn xe máy. Nội chỉ còn lại 1 cô con gái là Ming. Ming làm nhân viên dịch vụ khách hàng tại một công ty việc làm. Cô thường đến nhà thờ cùng mẹ. Gia đình và bạn bè của Ming cũng như đoàn làm phim tài liệu bắt đầu nhận thấy cô có những hành vi kỳ lạ và đa nhân cách như hành động như một ông già, một người say rượu, một đứa trẻ và một gái điếm. Cô ấy bị đuổi việc sau khi sếp của cô ấy bắt gặp cô ấy quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông tại nơi làm việc. Cô ấy bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ, nghe thấy tiếng nói trong đầu và sức khỏe của cô ấy sớm xấu đi khi cô ấy bị đau bụng và âm đạo suy nhược.
Nội ban đầu từ chối để Bà đồng Nim thực hiện một nghi lễ chấp nhận để chuyển linh hồn của Bayan vào con gái cô, nhưng cuối cùng đã hài lòng khi họ phát hiện ra Ming đang tắm sau khi cô ấy tự rạch cổ tay mình, tin rằng Bayan đang trừng phạt Ming vì tội lỗi trong quá khứ của cô là từ chối trở thành người kế vị. . Noi sắp xếp cho buổi lễ được thực hiện bởi một pháp sư khác sau lưng Nim, và Nim phát hiện ra quá muộn rằng linh hồn chiếm hữu Ming không phải là Bayan, mà là một thứ gì đó nham hiểm. Nim phát hiện ra rằng Ming có mối quan hệ loạn luân với người anh quá cố của cô, Mike, và kết luận rằng Mike đang cố giết Ming để họ có thể ở bên nhau. Cô thực hiện một nghi lễ để thuyết phục Mike không giết Ming, nhưng buổi lễ thất bại, và Nim nhận ra Mike không tham gia. Nim lên núi để cầu nguyện nhưng phát hiện ra rằng ai đó đã chặt đầu bức tượng Bayan,
Nim tìm kiếm sự giúp đỡ từ người bạn Shaman của cô, Santi, và anh nói với cô rằng Ming không chỉ bị ám bởi một linh hồn, mà là hàng trăm linh hồn mà tổ tiên của Noi đã chặt đầu, và người đã nguyền rủa gia đình bằng hơi thở hấp hối. Họ đang tìm cách trả thù và muốn Min làm vật hy sinh. Vài ngày sau, Nim qua đời trong một hoàn cảnh bí ẩn. Shaman và các học trò của mình chuẩn bị một nghi lễ được tổ chức trong nhà máy sản xuất sợi hoang tàn của gia đình để xua đuổi mọi linh hồn xấu xa khỏi cơ thể của Ming, sử dụng Noi như một vật chứa. Tuy nhiên, nghi lễ thất bại sau khi dì của Ming xé tấm vải Yantra thiêng liêng giữ Ming bị nhốt trong phòng của mình, tin rằng con trai bà đã bị nhốt trong nhà với Ming. Sự hỗn loạn ngay sau đó khi các linh hồn bắt đầu chiếm hữu và giết chết Shaman và các học trò của ông cũng như tất cả những người khác tại buổi lễ bao gồm tất cả các thành viên đoàn phim tài liệu.
Một cảnh mid-credit xảy ra vào một ngày trước khi Nim qua đời, khi đang chuẩn bị cho nghi lễ, cô ấy đột nhiên bị khủng hoảng niềm tin, nơi cô ấy rất đau khổ và thú nhận đang đặt câu hỏi liệu Bayan đã từng chiếm hữu cô ấy chưa.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X