Ted

Ted

Ted (TV series) (2024)

Nội dung phim

Ted Ted (TV series) 2024 là một series truyền hình dài tập, phát sóng trên Peacock, được xem như một prequel cho loạt phim "Ted" nổi tiếng trước đó. Series này đặt trong bối cảnh năm 1993, sau khi thời kỳ nổi tiếng của chú gấu Ted đã qua. Ted sống cùng người bạn thân John Bennett, 16 tuổi, và gia đình của John ở Framingham, Massachusetts. Mặc dù Ted có thể là một ảnh hưởng xấu đối với John, nhưng cuối cùng anh ấy vẫn là một người bạn trung thành và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình bạn. Seth MacFarlane tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật chính Ted, trong khi đó Max Burkholder thủ vai John Bennett.
Một số tập nổi bật của series này bao gồm các tình huống hài hước và độc đáo như Ted và John giả mạo làm cha của một đứa trẻ bắt nạt học đường để giúp đỡ cậu bé, hay việc họ gặp rắc rối vì một cuộn băng video khiêu dâm bị kẹt trong máy. Series này hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái cũng như những bài học về tình bạn và mối quan hệ gia đình.
"Ted" (2024) đã được công chiếu toàn bộ 7 tập vào ngày 11 tháng 1 năm 2024 và nhanh chóng trở thành tựa phim được xem nhiều nhất trên Peacock trong ba ngày đầu tiên sau khi phát hành
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X