Tạm Biệt Bạch Nguyệt Quang

Tạm Biệt Bạch Nguyệt Quang

Fall in Love Again (2024)

Nội dung phim

Tạm Biệt Bạch Nguyệt Quang Fall in Love Again 2024 Trước đám cưới đã 6 năm trước đó, Chu Miên đã trải qua một sự phản bội và bị đẩy xuống biển. May mắn, cô đã được Mạch Khác cứu sống, và từ đó cô biết được vụ tai nạn của cha mẹ mình có mối liên hệ với Lục Vân Khởi - người chưa kết hôn với cô.
Sau 6 năm, Chu Miên trở về dưới một danh nghĩa mới là Hạ Nhân, một nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới, và đối đầu trực tiếp với Lục Vân Khởi. Lục Vân Khởi nghi ngờ rằng Hạ Nhân chính là vợ đã mất của mình và đã cố gắng tiếp cận cô nhiều lần. Chu Miên không chấp nhận thua, cô quyết định tham gia vào công ty của Lục Vân Khởi. Trong quá trình tìm hiểu lẫn nhau, hai người gần như luôn có xung đột.
Tuy nhiên, Chu Miên phát hiện rằng trong thời gian 6 năm qua, Lục Vân Khởi từ chưa bao giờ từ bỏ việc tìm kiếm cô. Cô cũng khám phá ra rằng vụ tai nạn của cha mẹ cô tại nhà máy đồ chơi có những bí mật khác, và Mạch Khác đã sử dụng nhiều thủ đoạn để xúi giục Chu Miên trả thù Lục Vân Khởi.
Cuối cùng, Chu Miên thay đổi quyết định của mình trong một tình huống nguy hiểm và cùng với Lục Vân Khởi, họ giải quyết vấn đề, phơi bày sự thật và làm hòa với nhau.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X