Sen Boss Sum Vầy

Sen Boss Sum Vầy

Dog Days (2024)

Nội dung phim

Sen Boss Sum Vầy Dog Days 2024 là một bộ phim hài hước và chữa lành dành cho mọi thế hệ, được đạo diễn bởi Kim Douck Min. Phim là bản làm lại từ phim "Dog Days" của Mỹ và mở ra một góc nhìn ấm áp về mối quan hệ giữa con người và những chú chó. Cốt truyện xoay quanh những người xa lạ trong xã hội kết nối với nhau như người thân trong gia đình thông qua tình yêu chung dành cho những chú chó, từ đó mở ra nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình cảm gia đình và vai trò của thú cưng trong cuộc sống con người​​​​.
Phim giới thiệu nhiều nhân vật đa dạng, bao gồm một người đàn ông độc thân ghét động vật, một nữ bác sĩ thú y quên mình cứu chữa chó bị bỏ rơi, một kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu, và nhiều nhân vật khác, tất cả đều gặp nhau trong những tình huống "cười ra nước mắt". Phim mang lại nhiều khoảnh khắc cảm xúc, từ những cảnh phim hài hước đến những tình tiết lãng mạn và cảm động, khắc họa sự trung thành và tình bạn chân thành giữa con người và loài chó​​​​.
Sen Boss Sum Vầy cũng nhận được đánh giá cao về diễn xuất, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Youn Yuh Jung, Yoo Hai Jin, và Daniel Henney, tất cả đều mang lại cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ qua những màn trình diễn đầy cảm xúc.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X