Sejak: Mê Hoặc Quân Vương

Sejak: Mê Hoặc Quân Vương

Captivating the King (2024)

Lịch chiếu: tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần

Nội dung phim

Sejak: Mê Hoặc Quân Vương Captivating the King 2024 là một bộ phim lịch sử và tình cảm Hàn Quốc, dự kiến phát sóng trên kênh truyền hình tvN và Netflix. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Jo Jung Suk, Shin Se Kyung và Lee Shin Young.
Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện về một hoàng tử tên Lee In, do Jo Jung Suk thủ vai, người trở thành vua với trái tim nặng trĩu vì bị anh trai và triều đình nhà Thanh lừa dối. Trên hành trình sinh tồn của mình, ông gặp gỡ một nghệ sĩ lừa đảo tài ba, Kang Hee Soo, do Shin Se Kyung thủ vai, người khao khát trả thù vua. Hành trình này dẫn đến một trò chơi nguy hiểm của tình yêu và lừa dối trong bối cảnh nguy hiểm của triều đình. Lee Shin Young thủ vai Nam Young, vệ sĩ trung thành và người bạn thân của vua, người luôn bảo vệ và ủng hộ ông.
Phim kết hợp giữa tình yêu, lừa dối và chính trị, với sự thể hiện ấn tượng của các diễn viên nổi tiếng. "Captivating the King" hứa hẹn mang đến cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn với những mưu đồ chính trị, danh tính bí mật và tình yêu cấm đoán. Phim dựa trên cuốn sách của Kim Sun Deok, "Spy, The Fascinated."
Phim chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2024 trên Phimmoi, với hai tập đầu tiên được phát sóng liên tiếp​
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X