Salaar: Phần 1 - Lệnh Ngừng Bắn

Salaar: Phần 1 - Lệnh Ngừng Bắn

Salaar: Part 1 – Ceasefire (2023)

Nội dung phim

Salaar: Phần 1 - Lệnh Ngừng Bắn Salaar: Part 1 – Ceasefire 2023 oay quanh nhân vật chính Devaratha "Deva" Raisaar (do Prabhas thủ vai), người dính líu đến các cuộc đấu tranh quyền lực và chính trị phức tạp tại thành phố hư cấu Khansaar.
Bối cảnh của "Salaar: Phần 1 – Lệnh Ngừng Bắn" đặt trong Khansaar, một khu vực tuyên bố tự trị khỏi Ấn Độ vào năm 1947 và từ đó được cai trị bởi các bộ lạc và vua chúa. Cốt truyện diễn ra phức tạp với sự tham gia của nhiều bộ lạc và lãnh đạo của họ. Nhân vật chính, Deva, trở lại Khansaar để giúp đỡ người bạn Vardha trong bối cảnh chính trị đầy biến động. Câu chuyện bao gồm nhiều nhân vật phụ và tình tiết phụ, bao gồm một thỏa thuận ngừng bắn, cuộc đấu tranh quyền lực, và các mối thù cá nhân.
Bộ phim nổi tiếng với các cảnh hành động mãnh liệt và cách kể chuyện nghệ thuật. Các nhà phê bình đã chú ý đến các khối hành động mạnh mẽ và màn trình diễn của Prabhas, đặc biệt là trong các cảnh hành động. Tuy nhiên, phim cũng đã bị chỉ trích vì cốt truyện không đồng đều và thiếu sâu sắc trong việc xây dựng nhân vật. Bộ phim được mô tả như là sự kết hợp giữa hành động và kịch tính, với một câu chuyện có phần tương đồng với series truyền hình nổi tiếng "Game of Thrones," về mặt cốt truyện phức tạp và nhiều nhân vật cạnh tranh quyền lực.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X