Quyền Ngoài Vòng Pháp Luật

Quyền Ngoài Vòng Pháp Luật

Birthright Outlaw (2023)

Nội dung phim

Quyền Ngoài Vòng Pháp Luật Birthright Outlaw 2023 là một bộ phim hành động phương Tây được phát hành vào năm 2023, do Aaron Burns đạo diễn và Justin Strawhand viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của Sarah Drew, Lucas Black, Olivia Sanabia, Tom Proctor, Eric Stanton Betts, và Jeff Fahey.
Câu chuyện của phim xoay quanh gia đình của mục sư Jeremiah Jacobs và vợ anh, Martha, sống tại Last Chance, Arizona cùng con gái tuổi teen của họ, Hope. Cuộc sống yên bình của họ bị đảo lộn khi băng đảng House xuất hiện và gây rối. Họ nhắm vào gia đình Jeremiah và bắt cóc Hope. Martha, người mẹ của Hope, hóa ra là con gái của William “King of Hearts” Bridges, người đứng đầu một băng đảng nổi tiếng ở miền Tây hoang dã. Để cứu Hope, Martha phải đối mặt với quá khứ tăm tối của mình.
Trong quá trình cứu con gái, Martha và Jeremiah phải vượt qua những lời nói dối từ quá khứ để tìm kiếm hy vọng cho tương lai. Bộ phim khám phá mối quan hệ phức tạp giữa cha mẹ và con cái, cũng như những bí mật gia đình có thể ảnh hưởng đến tương lai của mỗi nhân vật.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X