Primbon

Primbon

Primbon (2023)

Nội dung phim

Primbon Primbon 2023 là một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại kinh dị và bí ẩn của Indonesia, do Rudy Soedjarwo đạo diễn và Lele Laila viết kịch bản. Phim có sự tham gia của các diễn viên Happy Salma, Nugie, Flavio Zaviera, Chicco Kurniawan, và một số diễn viên khác.
Câu chuyện của "Primbon" bắt đầu với Rana và người bạn thân nhất của cô, Janu, trong một chuyến leo núi dưới thời tiết xấu. Trong rừng rậm, họ bị lạc và tách biệt. Janu may mắn trở về nhà nhưng không phải Rana. Sau một tuần tìm kiếm không thành, gia đình Rana tổ chức một buổi tahlilan, coi như cô đã không còn sống sót. Tuy nhiên, điều kỳ diệu xảy ra khi Rana trở về nhà trong cơn mưa lớn sau buổi tahlilan đó.
Sự trở về đột ngột của Rana tạo ra xung đột trong gia đình cô. Mẹ của Rana, Dini, tin tưởng vào sự sống sót của con gái mình, trong khi gia đình mở rộng lại mang tư duy mê tín và nghi ngờ về bản chất thực sự của Rana, đặc biệt khi cô không nói gì và có vẻ ngoại hình khác thường.
Phim được đánh giá là có cốt truyện hấp dẫn nhưng diễn biến khá chậm và có thể đã phù hợp hơn nếu là một phần của một bộ phim tuyển tập ngắn. Sự chú trọng vào hiệu ứng thực tế thay vì CGI trong phim cũng là một điểm cộng
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X