Phố Fear Phần 1: 1994

Phố Fear Phần 1: 1994

Fear Street Part 1: 1994 (2021)

Nội dung phim

Phố Fear Phần 1: 1994 Fear Street Part 1: 1994 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim mở đầu bằng vụ sát hại một nhân viên hiệu sách, Heather Watkins, bởi Ryan, người bạn của cô, người trước đó không cho thấy anh ta có kế hoạch giết cô. Sau khi giết cô và các nhân viên trung tâm thương mại khác, anh ta bị cảnh sát bắn vào đầu. Các phương tiện truyền thông đưa tin vụ thảm sát là tiêu chuẩn cho Shadyside, Ohio , nơi họ gọi là thủ đô giết người của Hoa Kỳ. Trong khi đó, thị trấn Sunnyvale lân cận thì ngược lại, vì nó được coi là một trong những thành phố giàu có và an toàn nhất trong cả nước. Nhiều thanh thiếu niên Shadyside tin rằng đây là kết quả của việc phù thủy, Sarah Fier, người đã đặt một lời nguyền lên thị trấn trước khi bị hành quyết vì tội phù thủy vào năm 1666.
Deena Johnson không tin vào phù thủy Fier, vì cô ấy quá bận rộn với những vấn đề của riêng mình. Anh trai Josh của cô dành toàn bộ thời gian trên mạng, những người bạn của cô là Simon và Kate đang bán ma túy, và Deena đã chia tay với người bạn gái thân thiết Sam, người mới chuyển đến Sunnyvale. Cả hai gặp lại nhau trong một buổi cầu nguyện ở Sunnyvale vì nạn nhân của vụ giết người ở trung tâm mua sắm, chỉ vì một trò đùa ác ý với các sinh viên Shadyside - và nỗ lực trả đũa của họ - để gây ra một vụ tai nạn xe hơi khiến Sam phải nhập viện. Tuy nhiên, trước khi cô ấy bị bắt đi, Sam nhìn thấy một hình ảnh của phù thủy Fier. Đêm hôm sau, Deena và những người bạn của cô bắt đầu bị rình rập bởi những kẻ giết người không đội trời chung từ một số vụ thảm sát tồi tệ nhất của Shadyside. Ban đầu nghĩ rằng đó là một trò đùa khác, điều này sớm được chứng minh ngược lại sau khi một trong những xác sống giết người trong khi cố gắng tiếp cận Sam. Sau khi nghe về tầm nhìn của Sam, cả nhóm nhận ra rằng vụ tai nạn đã làm xáo trộn ngôi mộ của Sarah Fier và Sam đã chạm vào xương của cô. Họ cũng nhận ra rằng các xác sống chỉ muốn có Sam và họ không thể bị ngăn cản bằng cách chôn cất cơ thể hoặc tiêu diệt những kẻ giết người.
>> phim mới
Thông qua bộ sưu tập của Josh về các vụ thảm sát ở Shadyside, họ nhận ra rằng một trong số họ, tại một trại hè vào những năm 70, chỉ có một người sống sót duy nhất. Khi cuộc tấn công của xác sống, họ gọi cô ấy với hy vọng có được cái nhìn sâu sắc, nhưng chỉ có được máy trả lời tự động của cô ấy. Các thanh thiếu niên lưu ý rằng đoạn phim đề cập rằng người phụ nữ đã chết và được sống lại. Họ quyết định rằng họ nên thử điều này với Sam và đến một siêu thị gần đó để sử dụng thuốc tại hiệu thuốc của họ, chỉ để Sam nôn hết thuốc ra. Cuộc tấn công xác sống và giết Simon và Kate. Không còn lựa chọn nào khác, Deena dìm chết Sam. Cuộc rút lui của xác sống và Deena cố gắng đưa Sam trở lại cuộc sống bằng cách sử dụng kết hợp Epi-Pens và hô hấp nhân tạo.
Sau đó, cảnh sát quyết định đổ lỗi cho Simon và Kate, vì họ được biết đến với hành vi bán ma túy và khi đã chết, họ không thể phản kháng. Sam và Deena trang điểm và công khai là một cặp. Tối hôm đó, khi Sam đang ở nhà cô, Deena nhận được cuộc gọi từ người sống sót trong trại, người này nói với cô rằng không có mụ phù thủy nào trốn thoát. Deena quay lại và thấy một Sam bị ám tấn công cô. Cô quản lý để khuất phục và trói Sam lại, nói với Josh rằng cô sẽ đưa Sam trở lại.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X