Nữ Hoàng Ly Hôn

Nữ Hoàng Ly Hôn

Queen of Divorce (2024)

Nội dung phim

Nữ Hoàng Ly Hôn Queen of Divorce 2024 Kim Sa Ra là con dâu của công ty luật lớn nhất Hàn Quốc, nhưng cuộc sống của cô đã bị phản bội và mất đi tất cả. Trong thời gian khó khăn đó, cô quyết định bắt đầu công việc giải quyết vấn đề ly hôn. Hiện tại, cô là trưởng nhóm tại văn phòng Solution, nơi giải quyết các trường hợp ly hôn.

Sa Ra không chỉ trừng phạt những người phối ngẫu tồi tệ, mà còn giúp đỡ những người rơi vào hoàn cảnh không công bằng trong cuộc ly hôn. Đồng hành cùng cô là Dong Ki Joon, một đối tác kinh doanh và luật sư tư vấn tại Solution. Ki Joon là một công tố viên xuất sắc trước đây, được gọi là "Người chăn cừu Đức" vì sự kiên nhẫn và trực giác tuyệt vời. Tuy nhiên, Ki Joon rời bỏ công tác tại văn phòng công tố mà không rõ lý do.

Sa Ra và Ki Joon cùng làm việc tại Solution với mục tiêu giúp đỡ những người gặp khó khăn trong quá trình ly hôn. Bằng sự đoàn kết và tận tụy, họ cùng nhau đối mặt với những cuộc ly hôn gian nan và không công bằng để mang lại công lý và sự giải thoát cho những người trong cuộc.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X