Nốt Trầm Đời Bác Sĩ

Nốt Trầm Đời Bác Sĩ

Doctor Slump (2024)

Nội dung phim

Nốt Trầm Đời Bác Sĩ Doctor Slump 2024 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc dự kiến phát sóng từ ngày 27 tháng 1 đến 17 tháng 3 năm 2024. Phim được phát sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh JTBC và Netflix cũng như Phim Mới.
Nội dung của "Doctor Slump" xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật chính, Yeo Jeong Woo và Nam Ha Neul, cả hai từng là đối thủ của nhau. Jeong Woo hiện là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng, cuộc sống của anh trôi qua êm đềm cho đến khi anh gặp phải một tai nạn y khoa bí ẩn. Trong khi đó, Ha Neul là một bác sĩ gây mê, từng được coi là thiên tài từ khi còn nhỏ. Cô dành hầu hết thời gian cho công việc và học tập mà không có thời gian để trải nghiệm niềm vui trong cuộc sống. Cả hai gặp nhau vào thời điểm tồi tệ nhất trong đời và từ đó mối quan hệ tình cảm giữa họ phát triển.
Bộ phim được đạo diễn bởi Oh Hyun Jong và kịch bản do Baek Sun Woo viết. "Doctor Slump" hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện hài hước, lãng mạn, đồng thời khám phá sự trưởng thành và tình yêu giữa các nhân vật chính.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X