Nam Lai Bắc Vãng

Nam Lai Bắc Vãng

Always On The Move (2024)

Nội dung phim

Nam Lai Bắc Vãng Always On The Move 2024 Vào cuối những năm 1970, trên một chuyến tàu hơi nước từ Ninh Dương đến Hà Thành, nhạc trưởng trẻ Wang Xin đã chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình giữa những hành khách hối hả. Trong chuyến đi đó, anh gặp phải cựu cảnh sát đường sắt Mã Khuê, người mà ban đầu đã bị hiểu lầm là kẻ đang trốn chạy. Nhưng điều này đã tạo ra một mối quan hệ thầy trò không thể tin được.

Từ sự không ưa ban đầu, Wang Xin và Ma Kui đã dần có sự tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau chiến đấu tại vị trí dẫn đầu trong lực lượng an ninh công cộng đường sắt. Cả hai đã đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau như trộm cắp, bắt cóc, buôn ma túy, tuần tra và chống trộm cướp. Luôn ưu tiên sự an toàn của mọi hành khách, họ đã vì mục tiêu này mà quên đi bản thân và nỗ lực bảo vệ an ninh trên các chuyến tàu từ phía Bắc vào phía Nam.

Wang Xin và Ma Kui truyền lửa cho công việc của cảnh sát đường sắt qua nhiều thế hệ, chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của hệ thống đường sắt Trung Quốc - từ đầu máy hơi nước ban đầu, qua đầu máy điện và đến tàu cao tốc hiện đại. Với tuổi thọ của họ, họ đã chứng kiến ​​sự thay đổi lớn lao của Trung Quốc và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và an ninh của đường sắt quốc gia.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X