Lá Phiếu Tử Hình

Lá Phiếu Tử Hình

The Killing Vote (2023)

Nội dung phim

Lá Phiếu Tử Hình The Killing Vote 2023 "National Death Penalty Vote" là một bộ phim dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên. Cốt truyện xoay quanh câu hỏi quan trọng: "Bạn nghĩ gì về công lý?" và khám phá việc tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý quốc gia về việc áp dụng án tử hình đối với những tội phạm tinh vi đã lợi dụng điểm yếu của pháp luật để trốn tránh trừng phạt.
Phim sẽ tập trung vào việc điều tra sự thật thông qua một nhân vật quan trọng mang tên "Gae Tal", người có nhiệm vụ thực hiện án tử hình dựa vào kết quả của cuộc trưng cầu dân ý. Đồng thời, bộ phim cũng tập trung vào cuộc hành trình của cảnh sát Kim Moo-Chan (Park Hae-Jin), người luôn đặt sự nghiệp ở đầu và Joo Hyun (Lim Ji-Yeon), một sĩ quan cảnh sát chuyên về An toàn Mạng tại Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul.
Trong bối cảnh này, Kwon Seok-Joo (Park Sung-Woong) là một người từng là học giả luật danh tiếng. Anh ta đã phạm tội giết người kẻ đã tấn công con gái nhỏ của mình và sau đó đầu thú. Tại trong tù, anh được gọi là "Giáo sư" và sự hiện diện của anh gắn liền với những tương tác phức tạp và những quyết định đầy ý nghĩa trong câu chuyện.
Từ việc truy tìm công lý đến sự phân định đúng sai, "National Death Penalty Vote" đưa người xem vào một cuộc hành trình đầy căng thẳng, tiết lộ những khía cạnh sâu xa về hệ thống pháp luật và nhân quyền.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X