Kỹ Thuật Tối Thượng

Kỹ Thuật Tối Thượng

Đao Kiếm Thần Vực - Sword Art Online (2013‏)

Nội dung phim

Kỹ Thuật Tối Thượng Đao Kiếm Thần Vực - Sword Art Online 2013‏ Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào năm 2022, một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (VRMMORPG) thực tế ảo có tên Sword Art Online ( SAO ) được phát hành. Với NerveGear, một chiếc mũ bảo hiểm kích thích năm giác quan của người dùng thông qua não bộ của họ, người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển các nhân vật trong game bằng tâm trí của họ. Cả trò chơi và NerveGear đều được tạo ra bởi Akihiko Kayaba.
Vào ngày 06 tháng 11, 10.000 người chơi đăng nhập vào SAO ' s không gian mạng máy tính lớn cho lần đầu tiên, chỉ để khám phá ra rằng họ không thể thoát ra. Kayaba xuất hiện và nói với những người chơi rằng họ phải đánh bại tất cả 100 tầng của Aincrad, một lâu đài thép là bối cảnh của SAO , nếu họ muốn được tự do. Ông cũng tuyên bố rằng những người bị chết trong trò chơi hoặc bị buộc loại bỏ NerveGear ra khỏi trò chơi sẽ phải chịu cái chết trong cuộc sống thực.
Một trong những người chơi, tên là Kazuto "Kirito" Kirigaya , là một trong 1.000 người thử nghiệm trong phiên bản beta kín trước đó của trò chơi . Với lợi thế về kinh nghiệm chơi trò chơi VR trước đây và động lực bảo vệ những người thử nghiệm beta khác khỏi bị phân biệt đối xử, anh ấy tự cô lập mình khỏi các nhóm lớn hơn và chơi trò chơi một mình, mang lớp vỏ của "kẻ đánh bại", một từ ghép của "người thử nghiệm beta" và "kẻ gian lận ". Khi người chơi tiến bộ qua trò chơi, Kirito cuối cùng kết bạn với một cô gái trẻ tên là Asuna Yuuki , hình thành mối quan hệ và sau đó kết hôn với cô ấy trong trò chơi. Sau khi bộ đôi phát hiện ra danh tính ID bí mật của Kayaba, người đang đóng vai trò là thủ lĩnh của guild mà Asuna tham gia, họ đối đầu và tiêu diệt anh ta,
>> phimmoi
Trong thế giới thực, Kazuto phát hiện ra rằng 300 người chơi SAO , bao gồm cả Asuna, vẫn bị mắc kẹt trong NerveGear của họ. Khi đến bệnh viện để gặp Asuna, anh gặp Shouzou Yuuki, cha của Asuna, người được một cộng sự của anh, Nobuyuki Sugou, yêu cầu đưa ra quyết định, điều mà Sugou sau đó tiết lộ là cuộc hôn nhân của anh với Asuna, khiến Kazuto tức giận. Vài tháng sau, anh được Agil, một người sống sót SAO khác, thông báo rằng một nhân vật tương tự như Asuna đã được phát hiện trên "The World Tree " trong một không gian ảo VRMMORPG khác có tên Alfheim Online ( ALO ). Hỗ trợ trong trò chơi bởi người anh họ Suguha "Leafa" Kirigaya và Yui, một pixie điều hướng (ban đầu là AI từ SAO), anh nhanh chóng biết rằng những người chơi bị mắc kẹt trong ALO là một phần của kế hoạch do Sugou hình thành để thực hiện các thí nghiệm bất hợp pháp trong tâm trí họ. Mục đích là tạo ra khả năng kiểm soát tâm trí hoàn hảo để đạt được lợi ích tài chính và khuất phục Asuna, người mà anh ta dự định kết hôn trong thế giới thực, để nắm quyền kiểm soát tập đoàn của gia đình cô. Kirito cuối cùng đã dừng cuộc thử nghiệm và giải cứu 300 người chơi SAO còn lại , phá vỡ kế hoạch của Sugou. Trước khi rời ALO để gặp Asuna, Kayaba, người đã tải tâm trí của mình lên Internet bằng cách sử dụng phiên bản NerveGear thử nghiệm và có sức mạnh hủy diệt với cái giá là mạng sống của mình, giao cho Kirito với The Seed - một góichương trình được thiết kế để tạo thế giới ảo. Kazuto cuối cùng đoàn tụ với Asuna trong thế giới thực và The Seed được tung lên Internet, hồi sinh Aincrad khi các VRMMORPG khác bắt đầu phát triển.
Một năm sau các sự kiện của SAO, dưới sự thúc giục của một quan chức chính phủ đang điều tra những sự kiện kỳ ​​lạ trong VR, Kazuto nhận công việc điều tra một loạt vụ giết người liên quan đến một VRMMORPG khác có tên là Gun Gale Online ( GGO ), AmuSphere (người kế nhiệm của NerveGear), và một người chơi tên là Death Gun. Được hỗ trợ bởi một người chơi nữ tên là Shino "Sinon" Asada , anh ta tham gia vào một giải đấu đấu súng mang tên Bullet of Bullets (BoB) và khám phá ra sự thật đằng sau những vụ giết người, bắt nguồn từ việc một người chơi tham gia vào hội giết người chơi trong SAO . Thông qua nỗ lực của anh và Sinon, hai nghi phạm đã bị bắt, mặc dù nghi phạm thứ ba, Johnny Black, đã trốn thoát.
Kazuto sau đó được tuyển dụng để kiểm tra một cỗ máy FullDive thử nghiệm, Soul Translator (STL), có giao diện thực tế và phức tạp hơn nhiều so với cỗ máy trước đó anh đã chơi, để giúp phát triển trí thông minh nhân tạo cho RATH, một tổ chức nghiên cứu và phát triển thuộc Bộ Quốc phòng (MOD), tên là ALICE Anh ta kiểm tra STL bằng cách vào một không gian mạng thực tế ảo được tạo ra với gói The Seed, có tên là Underworld (UW). Trong UW, dòng thời gian diễn ra nhanh hơn cả nghìn lần so với trong thế giới thực, và ký ức của Kirito về những gì xảy ra bên trong bị hạn chế. Tuy nhiên, khi Black làm Kazuto bị thương bằng suxamethonium chloride, RATH hồi phục Kazuto và đưa anh ta trở lại STL để bảo toàn tâm trí trong khi cố gắng cứu anh ta. Trong thời gian ở Underworld, Kirito kết bạn với Eugeo, một thợ chạm khắc ở một ngôi làng nhỏ Rulid, và giúp anh ta trong hành trình cứu Alice Zuberg, người bạn của anh ta, người đã bị một nhóm chiến binh có tay nghề cao được gọi là Hiệp sĩ Hợp nhất bắt giữ vì vô tình phá vỡ một quy tắc của Nhà thờ Axiom, những người đứng đầu Đế chế loài người. Trong thời gian ở Underworld, anh và Eugeo sớm phát hiện ra mình khám phá ra những bí mật của Nhà thờ Axiom, được dẫn dắt bởi một phụ nữ chỉ được gọi là "The Pontifex", và mục đích thực sự của Underworld, trong khi họ không hề hay biết, là một cuộc chiến chống lại chống lại Lãnh thổ đen tối đang sản xuất trên đường chân trời. Trong khi đó, trong thế giới thực, xung đột leo thang khi các lực lượng không xác định tấn công RATH ' của cơ sở ở Ocean Turtle trong một nỗ lực để lấy ALICE cho các mục đích không xác định. Với sự giúp đỡ từ tất cả bạn bè của mình, Kirito quản lý để ngăn chặn những kẻ tấn công và giải nén an toàn ALICE khỏi UW, người có được một cơ thể vật lý.
Một tháng sau, Kirito và những người khác buộc phải di chuyển tài khoản của họ sang Unital Ring , một VRMMORPG mới kết hợp các vị trí từ tất cả các môi trường khác mà họ đã truy cập trước đó và điều tra nguyên nhân trong khi gặp một số gương mặt quen thuộc.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X