Huyền Thoại Shamshera

Huyền Thoại Shamshera

Shamshera (2022)

Nội dung phim

Huyền Thoại Shamshera Shamshera 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phim mới nhất của Ranbir Kapoor và Sanjay Dutt,Shamshera Thất bại phòng vé. Điều này khiến nam diễn viên gạo cội không kìm nén được bày tỏ sự thất vọng và hụt hẫng.Thứ Sáu, ngày 29 tháng 7 đánh dấu một tuần phát hành của Shamshera sau khi ra mắt vào ngày 22 tháng 7. Thật không may, họ đã không có được một kết quả tốt hơn. Sau khởi đầu thuận lợi, bộ phim tụt dốc với thành tích kém trong suốt tuần. Nói một cách đơn giản hơn, Shamshera đã chính thức 'gục ngã' với mức thu nhập thấp.
Bộ phim hành động nói tiếng Hindi này lấy bối cảnh Ấn Độ trước khi độc lập vào những năm 1800 kể về câu chuyện của một trong những bộ tộc ở Ấn Độ đã chiến đấu chống lại sự thống trị của thực dân Anh.
Huyền thoại shamshera lấy bối cảnh ở thành phố Kaza, nơi một xã hội bộ lạc đã bị lừa và bị bắt làm nô lệ bởi vị tướng độc đoán tàn nhẫn Shuddh Singh (Sanjay Dutt thủ vai). Đó là Balli (Ranbir Kapoor thủ vai), người sau đó lãnh đạo cuộc kháng chiến để giành lại tự do và danh dự cho bộ tộc của mình.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X