Học Viện Anh Hùng: Anh Hùng Trỗi Dậy

Học Viện Anh Hùng: Anh Hùng Trỗi Dậy

My Hero Academia the Movie 2: Heroes Rising (2019)

Nội dung phim

Học Viện Anh Hùng: Anh Hùng Trỗi Dậy My Hero Academia the Movie 2: Heroes Rising 2019 Full HD Vietsub Thuyết Minh Izuku "Deku ** Midoriya và các học sinh lớp 1-A của khóa học anh hùng của Trường Trung học UA đã được chọn để tham gia vào một chương trình an toàn trên đảo Nabu. những công dân tốt bụng với những công việc nhỏ nhặt và công việc hàng ngày. Với tỷ lệ tội phạm thấp trong cộng đồng yên tĩnh, tất cả đều có vẻ tốt và tốt, nhưng sự gia tăng của một kẻ xấu mới đe dọa lòng can đảm của học sinh để thử thách và thử thách khả năng của họ như một anh hùng.

Học Viện Anh Hùng: Anh Hùng Trỗi Dậy Một nhân vật phản diện tàn nhẫn có tên là Nine đang tìm kiếm một "điều kỳ quặc" nhất định cần thiết để thực hiện kế hoạch ma quỷ của mình — tạo ra một xã hội nơi chỉ những kẻ có quái vật mạnh nhất mới thống trị. Khi cuộc tấn công của anh ta vào đảo Nabu gây nguy hiểm đến tính mạng của cư dân, việc đảm bảo an toàn cho công dân trở thành ưu tiên hàng đầu của Class 1-A; hạ gục Nine cùng với những đồng bọn gian ác của hắn cũng là điều bắt buộc. Một chiến lược đơn giản được xây dựng cho đến khi một cậu bé tên là Katsuma Shimano, người mà Deku đã kết bạn, đột nhiên cần được bảo vệ đặc biệt. Lo lắng cho sức khỏe của cậu bé, Deku và các bạn cùng lớp của cậu phải lập ra một kế hoạch để đảm bảo an toàn cho Katsuma bằng mọi giá.

Với việc Nine phá hoại để tìm ra chất xúc tác cho những âm mưu thâm độc của mình và các anh hùng tuyệt vọng để bảo vệ Katsuma khỏi bị tổn hại, liệu Deku và những người bạn của anh có thể chiến thắng hay họ sẽ không thể thoát khỏi tình thế vô vọng?Tác giả đã giải thích rằng movie thứ hai này có thể được mô tả như một dạng kết của Boku no Hero Academia. Đó là vì câu chuyện được sử dụng bao gồm những chuyện cũng sẽ xuất hiện trong trận chiến cuối cùng của manga. Do đó, ông cũng tuyên bố movie thứ 2 này sẽ có "Plus Ultra" nhiều hơn cả movie đầu tiên.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X