Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng

Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng

Spy x Family Code: White (2023)

Nội dung phim

Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng Spy x Family Code: White 2023 là một phim hoạt hình Nhật Bản do Takashi Katagiri đạo diễn, được viết kịch bản bởi Ichirō Ōkouchi và sản xuất bởi Wit Studio và CloverWorks. Phim dựa trên loạt manga nổi tiếng "Spy × Family" của Tatsuya Endo và có sự quay trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng trong loạt phim truyền hình anime. Cốt truyện tập trung vào Loid, người, sau khi nhận được lệnh thay thế trong Nhiệm vụ Strix, quyết định giúp Anya giành chiến thắng trong cuộc thi nấu ăn tại Học viện Eden bằng cách làm món ăn yêu thích của hiệu trưởng để giữ vị trí của mình.
Phim được công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12 năm 2023 và được phát hành quốc tế ở các quốc gia khác nhau trong đầu năm 2024, bao gồm Bắc Mỹ, nơi Crunchyroll sẽ phát hành phim với phiên bản phụ đề và lồng tiếng tiếng Anh vào ngày 19 tháng 4 năm 2024. Một phiên bản tiểu thuyết của bộ phim, do Aya Yajima viết, đã được xuất bản đồng thời với buổi công chiếu của phim.
Về mặt phê bình, phim được đón nhận nồng nhiệt tại Nhật Bản, với hơn 866.436 vé được bán ra và thu về 1,224 tỷ yên trong ba ngày đầu tiên. Phim giữ vị trí số một tại phòng vé Nhật Bản vào cuối tuần thứ hai, với tổng số vé bán ra đạt 2,08 triệu và tổng doanh thu là 2,8 tỷ yên. Tính đến đầu tháng 1 năm 2024, phim đã bán được 3,29 triệu vé, tích lũy 4,41 tỷ yên doanh thu.
Cốt truyện được mô tả là hoàn toàn mới, không trực tiếp chuyển thể từ manga, và tập trung vào gia đình Forger trong kỳ nghỉ, với những cuộc phiêu lưu bao gồm quân sự, chiến hạm không gian, và hành động nhanh chóng. Mặc dù có bản chất độc lập, bộ phim vẫn giữ được sự quyến rũ, hài hước và ấm áp của loạt phim "Spy × Family".
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X