Cuộc Sống Gia Đình Nhỏ

Cuộc Sống Gia Đình Nhỏ

Simple Days (2024)

Nội dung phim

Cuộc Sống Gia Đình Nhỏ Simple Days 2024 Cố Mạt Lị và Chu Kình Thảo đã trải qua một cuộc chiến đấu để vươn lên từ quê hương của mình lên thành phố Thượng Hải, nhằm thực hiện ước mơ sống và lập gia đình. Tuy nhiên, hôn nhân lại mang đến cho họ một loạt vấn đề không ngờ, đặc biệt là việc làm thế nào để hòa hợp với cha mẹ.
Họ phải đối mặt với việc không có không gian riêng tư, gặp khó khăn khi mua nhà và từng bước phải giải quyết những khác biệt ý kiến giữa hai gia đình. Cuộc sống gia đình nhỏ bắt đầu trở nên khó khăn và nguy hiểm khi các vấn đề trở nên quá tải và cả hai nhận ra rằng nguyên nhân chính nằm trong lòng chính họ.
Sau khi trải qua giai đoạn lạnh lùng và xa cách, cả hai quyết định ly hôn và đối mặt với những rắc rối trong gia đình. Với giấy ly hôn, họ mới nhận ra rằng thử thách và khó khăn cho cặp vợ chồng trẻ và gia đình chưa dừng lại. Sự trưởng thành thường đi đôi với nhiều lần vấp ngã.
Sau khi ly hôn, cả hai đối mặt với khủng hoảng lòng tin, tài chính và khủng hoảng ở nơi xa quê hương. Tuy nhiên, những khó khăn này cũng giúp họ hiểu rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với gia đình. Họ học cách vượt qua khủng hoảng, tìm kiếm sự hỗ trợ từ người thân và học cách xây dựng lại cuộc sống trong sự mất mát và đảo lộn.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X