Con Yêu

Con Yêu

Dear Child (2023)

Nội dung phim

Con Yêu Dear Child 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim giật gân của Đức phát sóng 2023 này nói về nhân vật Lena cùng 2 con Hannah và Jonathan sống trong 1 ngôi nhà được bảo vệ nghiêm ngặt, hoàn toàn biệt lập với thế giới. Họ ăn uống, tắm giặt và đi ngủ theo 1 lịch trình cố định. Khi hắn bước vào phòng, cả 3 người đều xếp hàng và giơ tay. Họ làm mọi thứ theo sự điều khiển của hắn. Kho đến khi Lena thoát được ra ngoài. Một vụ tai nạn ô tô khiến cô bị thương nặng, Lena được chuyển đến bệnh viện điều trị, cùng với Hannah.
Cơn ác mộng thực sự được tiết lộ vào đêm đó, khi cha mẹ của Lena gặp lại con gái sau 13 năm điên cuồng tìm kiếm cô… Liệu cuộc đào tẩu của Lena có thực sự là sự giải thoát? Hay bi kịch mới lại trỗi dậy?
Xuyên suốt thời lượng phát sóng là cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở, xoay quanh cuộc sống của Lena và 2 đứa trẻ trong tầm hầm tăm tối, cho đến khi cô và Hannah thoát được ra ngoài. Bí mật về vụ mất tích 13 năm trước được hé lộ, nhưng mối đe dọa nào tiếp tục chờ họ ở phía trước?
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X