Căn Hộ 404

Căn Hộ 404

Apartment 404 (2024)

Nội dung phim

Căn Hộ 404 Apartment 404 2024 là một chương trình thực tế huyền bí Hàn Quốc được mong đợi cao, đã được công chiếu toàn cầu vào ngày 23 tháng 2 năm 2024 trên Amazon Prime Videos. Chương trình gồm 8 tập, với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng bao gồm Yoo Jae Suk, Cha Tae Hyun, Oh Na Ra, Yang Se Chan, Jennie của BLACKPINK, và Lee Jung Ha​​​​​​.
Đạo diễn của series là Jeong Cheol-min và Shin So-young, và nó vượt qua không gian và thời gian để khám phá những hiện tượng bí ẩn và những ẩn đố bên trong một khu chung cư. Mỗi tập phim dựa trên các sự kiện thực tế, được đặt trong các thời kỳ và địa điểm khác nhau, nhằm kích thích kỹ năng điều tra của người xem và gợi lại ký ức về mỗi kỷ nguyên. Câu chuyện xoay quanh sáu cư dân của một khu chung cư, những người cùng nhau tìm hiểu sự thật đằng sau những hiện tượng khó hiểu xảy ra trong nhà của họ. Cài đặt độc đáo này cho phép sự kết hợp giữa hài hước và bí ẩn, với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt và hai đội sao sáu người tham gia vào cuộc thi để giải đố. Chương trình hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười và cơ hội để giải đố cùng với các nhân vật​​​​​​.
Chương trình thực tế này không chỉ nổi bật với dàn diễn viên sao lớn mà còn về nỗ lực chung để giải quyết bí ẩn và làm sáng tỏ các câu đố. Các tài liệu quảng cáo và video hậu trường cho thấy sự kết hợp thú vị giữa các thành viên trong đoàn, khiến nó trở thành một chương trình không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể loại này và các thành viên diễn viên
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X