Các Cô Ấy Của Hôm Nay

Các Cô Ấy Của Hôm Nay

Fry Me to the Moon (2024)

Nội dung phim

Các Cô Ấy Của Hôm Nay Fry Me to the Moon 2024 Ba người phụ nữ trong câu chuyện này đã trải qua sự gặp gỡ và quen nhau thông qua những cuộc tranh cãi, nhưng đó cũng là những thử thách mà họ đã đối mặt và sát cánh cùng nhau. Mặc dù có những khác biệt trong cuộc sống và quan điểm, họ chưa bao giờ từ bỏ sự kiên trì trong tình yêu và theo đuổi lý tưởng của mình.

Lu Zhen Zhen, người luôn đặt sự nghiệp của mình lên hàng đầu, đã quay trở lại Thành Đô với sự hy sinh bất chấp để tìm kiếm tình yêu. Gu Man Ting, người đã kết hôn sớm với người yêu thời thơ ấu, khao khát thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình. Cô đã mời Zhen Zhen tham gia công việc kinh doanh của mình tại "Chuanbailou". Sự xuất hiện đột ngột của doanh nhân Liang Qing Ran đã làm bất ngờ và làm thay đổi quỹ đạo cuộc sống của họ. Cuộc khủng hoảng tại "Chuanbailou" đã giúp ba người phụ nữ rất khác nhau hiểu và đồng cảm với nhau hơn.

Khi tình yêu, sự nghiệp và lý tưởng của họ đối mặt với thử thách ở Thành Đô, ba người phụ nữ sẽ phải đưa ra những lựa chọn quan trọng trong cuộc sống của mình.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X