All or Nothing: Arsenal

All or Nothing: Arsenal

Được Ăn Cả Ngã Về Không: Arsenal (2022)

Nội dung phim

All or Nothing: Arsenal Được Ăn Cả Ngã Về Không: Arsenal 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Arsenal là một trong những câu lạc bộ được nhắc đến nhiều nhất trong bóng đá và bây giờ câu chuyện của họ sẽ được mọi người trên khắp thế giới quan tâm.
loạt phim mới sẽ được phát sóng trên Amazon Prime, theo bước chân của Manchester City và Tottenham, những người đã có loạt trận tương tự vào năm 2018 và 2020.
Nhưng những gì có thể là một câu chuyện cổ tích, bảng xếp hạng sự trở lại Champions League của câu lạc bộ kể từ mùa giải 2016/17 thay vào đó sẽ là một sự chứng kiến ​​khó khăn cho người hâm mộ sau thất bại 0-2 trước Newcastle, trao vị trí thứ tư cho đối thủ "không đội trời chung" Tottenham.
Thất bại 0-3 trước Spurs trong trận derby bắc London khi lợi thế 4 điểm của Arsenal trước hàng xóm tan biến sau 5 ngày. Mikel Arteta đã phải đối mặt với một công việc khó khăn khi phụ trách đội một và phải đối mặt với những câu hỏi nghiêm túc.
Chương mới nhất về sự lãnh đạo của anh ấy và sự sụp đổ cuối mùa giải của Arsenal sẽ được ghi lại trong loạt phim truyền hình trực tuyến đang ra mắt tại zphimmoi mời bạn xem ngay
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X