100 Điều Cần Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma

100 Điều Cần Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma

Zom 100: Bucket List of the Dead (Live Action) (2023)

Nội dung phim

100 Điều Cần Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma Zom 100: Bucket List of the Dead (Live Action) 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Đây là một bộ phim hài kinh dị zombie dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được xuất bản trên tạp chí "Monthly Sunday GX" của nhà xuất bản Shogakukan, do tác giả Asou Haro viết và Takada Koutarou minh họa. Phiên bản chuyển thể thành phim thực tế có sự tham gia của diễn viên chính là Akasuga Eiji.
Nhân vật chính, Akira, làm việc cho một công ty xấu xa và mệt mỏi vì làm việc không ngừng cùng với sự áp bức từ sếp. Một buổi sáng, anh nhận ra rằng thành phố đã bị lấp đầy bởi đám xác sống và vui mừng vì không cần phải đến công ty nữa. Akira quyết định sử dụng tính tích cực của mình và liệt kê "100 Điều Cần Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma" bao gồm những ước mơ và mục tiêu nhỏ mà anh đã trì hoãn cho đến bây giờ. Anh bắt đầu thực hiện từng điều một. Trong tình cảnh tuyệt vọng, anh hưởng thụ cuộc sống tối đa và cuối cùng cùng bạn bè của mình lên đường tìm kiếm ước mơ lớn.
Dàn diễn viên bao gồm Mai Shiraishi vào vai nữ chính Kangetsu Kan, Shuntaro Yanagi vào vai bạn thân của Akira là Kenichiro Ryuzaki, và Kazuki Kitamura vào vai sếp của họ, Gonsuke Kosugi. Đạo diễn phim là Yuusuke Ishida, người đã thực hiện chương trình truyền hình "Afro Tanaka." Phim hiện đã có mặt trên phimmoi mời các bạn cùng thưởng thức.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X